Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

8 lý do nên cho con du học Ireland

15/12/2022 | Người đăng: bwa
8 lý do nên cho con du học Ireland

Ireland là đất nước xinh đẹp với nền giáo dục có chất lượng thuộc top các quốc gia hàng đầu thế giới. Tuy nhiên rất nhiều phụ huynh vẫn còn phân vân khi cho con du học tại đây. Hiểu được điều này, Bartra xin chia sẻ với quý phụ huynh 8 lý do nên cho con du học Ireland để có thể hiểu rõ hơn về đất nước này.

Du học Ireland – Nền giáo dục chất lượng cao

Lý do đầu tiên trong số 8 lý do nên cho con du học Ireland chính là nền giáo dục chất lượng cao của đất nước này. Ireland nằm trong top 10 quốc gia sở hữu nền giáo dục phát triển nhất do IMD World Competitiveness Ranking 2019 công nhận. Nơi đây đã cung cấp cho các sinh viên một hệ thống giáo dục tốt nhất hiện nay.

du học ireland

 

Bằng chứng rõ ràng nhất là quốc gia này đang sở hữu 8 trường đại học luôn nằm trong bảng xếp hạng của các trường đại học của thế giới QS trong năm 2021. Trong số đó, Trinity College Dublin được xem là trường đại học tốt nhất của Ireland năm 2021 và đang thuộc thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng 8 trường của QS.

Chi phí phải chăng

So với chất lượng học của các trường đại học ở Anh Quốc thì các trường đại học ở Ireland có chất lượng không thua kém nhưng lại có chi phí thấp hơn nhiều lần. Thông thường nếu sinh viên đi du học phải tốn mức phí khá lớn dành cho người nước ngoài là khoảng £26.000/năm (792 triệu đồng) thì ngay tại Ireland học phí sẽ rẻ hơn khá nhiều, chỉ khoảng 7.000EUR/năm (179 triệu đồng). Hơn nữa so với London thì chi phí sinh hoạt cũng thấp hơn khi chỉ khoảng 35-40%.

Bạn có mong muốn du học Ireland nhưng băn khoăn về vấn đề tiền bạc, tham khảo ngay chi phí sinh sống ở Ireland

du học ireland

Đặc biệt, tại các trường đại học của Ireland còn có quỹ học bổng riêng cho sinh viên có sáng kiến hay. Ngoài ra nếu sinh viên nào có sáng kiến có chất lượng cao, áp dụng tốt cho cuộc sống thì sẽ được miễn thêm 50% chi phí, có nghĩa là chỉ khoảng 3,000 Euro/năm (84 triệu đồng).

Cơ hội nghề nghiệp

Một trong 8 lý do nên cho con du học Ireland tiếp theo chính là cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học ở quốc gia này bởi nơi đây có nhiều doanh nghiệp đa quốc gia đang hoạt động như: Skype, eBay và Microsoft. Hơn nữa, nhờ vào việc có nhiều doanh nghiệp lớn, sinh viên cũng có thêm nhiều cơ hội thực tập để có năng lực tìm được công việc tốt sau tốt nghiệp. 

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm Cơ hội việc làm tại Ireland

Cơ hội xin visa làm việc sau khi hoàn tất việc học

Một điểm cộng lớn được nhiều phụ huynh hài lòng về các trường tại Ireland chính là quốc gia này là quốc gia duy nhất dùng tiếng Anh hỗ trợ cấp visa làm việc sau khi sinh viên quốc tế tốt nghiệp. Khi các sinh viên này tìm được việc làm toàn thời gian ngay tại quốc gia này thì sẽ được quyền đăng ký tạm trú. Chỉ tính trong năm 2017 thì đã có đến 13.500 giấy phép cư trú cho các sinh viên quốc tế đầu tiên được chứng nhận tại đây.

Lựa chọn học tập đa dạng

Nói đến top 8 lý do nên cho con du học Ireland, chúng ta không thể không nhắc đến những lựa chọn học tập đa dạng tại quốc gia này. Tại đây, sinh viên có thể chọn ngành học yêu thích trong hơn 5000 chương trình học thuộc nhiều lĩnh vực như: khoa học, y khoa, công nghệ, luật, kinh doanh, ngôn ngữ học, triết học, tâm lý học, lịch sử,…

du học ireland

Không chỉ thế, Ireland còn được xem là trung tâm quốc tế nổi tiếng về lĩnh vực nghiên cứu khoa chất lượng. Quốc gia này chính là điểm đến tuyệt vời cho những sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực nghiên cứu văn học. Các tác giả nổi tiếng đến từ Ireland có thể kể đến như là Yeats và Shaw.

Quốc gia an toàn cho sinh viên quốc tế

Quốc gia an toàn cũng chính là một trong số 8 lý do nên cho con du học Ireland. Con người tại quốc gia này rất cởi mở và nhiệt tình với những người mới tìm đến quốc gia này. Chính bởi sự hiếu khách và thân thiện này đã giúp cho sinh viên quốc tế có thể nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới mẻ này. Ngoài ra, Ireland còn nổi tiếng bởi đây là quốc gia an toàn khi hiện nay có đến hơn 35.000 sinh viên quốc tế của hơn 161 đất nước đang theo học tại đây.

Sinh viên có thể học thêm nhiều ngôn ngữ

Khi đến Ireland du học, sinh viên sẽ có cơ hội học thêm các ngôn ngữ khác một cách tuyệt vời vì sẽ được tiếp xúc với nhiều giáo viên và sinh viên đến từ nhiều đất nước khác nhau. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội tốt để các sinh viên này có thể hiểu thêm về các nền văn hoá mới. Tại đất nước này, ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ chính, tiếng Gaelic riêng biệt dành cho 130.000 người dùng thì khoảng 1.000.000 người khác đang dùng ngôn ngữ thứ hai. 

Sự pha trộn giữa cuộc sống đô thị và thiên nhiên

Lý do cuối cùng trong 8 lý do nên cho con du học Ireland chính là sự cân bằng giữa cuộc sống đô thị và nông thôn. Mặc dù các thành lớn ở Ireland có diện tích nhỏ hơn so với các thành phố khác ở châu Âu nhưng sinh viên đều hoàn toàn có thể tìm được mọi thứ mà mình đang mong muốn như: Cửa hàng, nhà hàng, khu giải trí, hệ thống giao thông khá thuận tiện. 

du học ireland

Để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của Ireland, bạn cũng không cần phải đi xa khỏi bất kỳ thành phố nào. Từ Vách đá Moher, Kerry đến Brow Head và Dingle, cảnh quan thiên nhiên ở Ireland rất ngoạn mục và tuyệt vời để sinh viên khám phá trong thời gian du học.

Hơn nữa, khi sinh viên có nhu cầu khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của đất nước Ireland thì không nhất thiết phải rời xa khỏi thành phố mà mình đang sinh sống. Từ Vách đá Moher, Kerry cho đến Brow Head và Dingle, sinh viên đều có thể tự mình trải nghiệm cảnh thiên nhiên ngoạn mục và vô cùng tuyệt vời ở đây.

Bạn yêu thích đất nước Ireland? Bạn muốn đến đây du học nhưng lại không biết trường đại học nào phù hợp? Có thể xem qua Tìm trường học tại Ireland

Với toàn bộ những đánh giá chi tiết trên đây hy vọng phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về 8 lý do nên cho con du học Ireland. Và để có thể hiểu rõ hơn về chính sách du học tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ hơn từ các thông tin hữu ích tại bartrawealthadvisors.com